NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM 2024 CHỦ ĐỀ “SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 11 tháng 4 năm 2024, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc kết hợp cùng Thư viện tỉnh Đắk Nông đã tổ chức thành công Ngày hội đọc sách với chủ đề “SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”. Tại ngày Hội đọc sách các em học sinh đã được tìm hiểu những cuốn sách thú vị với nhiều chủ đề mới mẻ mà xe ô tô thư viện lưu động đã mang đến, bên cạnh đó các em được tham gia một số trò chơi, trả lời các câu hỏi liên quan đến nhiều nội dung hấp dẫn, bổ ích cùng với những phần quà ý nghĩa. Thông qua ngày hội các em học sinh ngày càng đam mê đọc sách, từ đó các em hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách góp phần phát triển toàn diện trí tuệ, khả năng tư duy, sáng tạo cũng như nhân cách và tâm hồn của các em.

Xin gửi lời cảm ơn tới Thư viện tỉnh Đắk Nông đã đồng hành cùng các em học sinh trong Ngày hội đọc sách năm 2024.