CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG TIẾP BƯỚC TỚI TRƯỜNG”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 02/12/2023 tại phân hiệu trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc – xã Nam Xuân – huyện Krông Nô – tỉnh Đắk Nông, các em học sinh nghèo vượt khó đã được gia đình Đại tá Lâm Minh Hồng giám đốc Công an tỉnh Long An và bà Nguyễn Thị Dung giảng viên Học viện Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh dành tặng 50 phần quà gồm áo ấm, dày, dép, sữa, bánh kẹo,…… và học bổng 5.000.000 đồng, đây là sự động viên rất lớn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp san sẻ yêu thương, tạo động lực cho các em tiếp tục vươn lên trong học tập để trở thành những công dân tốt cho xã hội trong tương lai.
Xin gửi lời cảm ơn tới gia đình ông Lâm Minh Hồng, bà Nguyễn Thị Dung, đặc biệt là sự quan tâm, kết nối của Ban Thanh niên Công an tỉnh Đắk Nông, Công an huyện Krông Nô, Đoàn Thanh niên xã Nam Xuân.